Đội Dịch Vụ được biết đến là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Làm việc với quyết tâm cao cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã và đang đạt được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Được xây dựng dựa theo tâm lý chung của khách hàng là lo lắng, mệt mỏi mỗi khi phải chuyển nhà, chúng tôi đưa ra các loại hình dịch vụ chính là chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng công ty, cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà , luôn đặt phương châm “GỌI LÀ CÓ”, đặt sự đảm bảo của hàng hóa cũng như uy tín với khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Vũng Tàu:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến Đội Dịch Vụ theo số điện thoại: 0254.3 600 776. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, chúng tôi có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Ngay sau khi hẹn, chuyên viên của Đội Dịch Vụ sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng máy móc trang thiết bị gì, tư vấn khách hàng phương cách vận chuyển để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. (Quá trình khảo sát là hoàn toàn miễn phí).

Khi quý khách đồng ý về giá chúng tôi đưa ra, hai bên ký hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng nhân viên chuyển nhà trọn gói Đội Dịch Vụ có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đồ dùng của quý khách sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, tùy vào những chất liệu cũng như cách bảo quản mà công ty sẽ có những giấy gói, thùng hộp hoặc những vải mềm, xốp để đóng gói hàng hóa và phân loại thêm một lần nữa để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, thuận lợi. Đóng gói xong sẽ tiến hành vận chuyển, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh nhất theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng 

Sau khi vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Đội Dịch Vụ xin đền bù mọi thiệt hại theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Lấy ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của khách hàng để làm tốt hơn cho những công việc lần sau.

Khác biệt của chúng tôi:

Ø Đội ngũ nhân viên của Đội Dịch Vụ luôn có tinh thần sẵn sàng, nhiệt tình, ân cần, thận trọng trong mọi việc vận chuyển cũng như tính trung thực cao.Nhân viên được đào tạo bài bản về kinh nghiệm tháo lắp các vận dụng, đồ đạc, trang thiết bị gia đình và sắp xếp một cách logic hơn.

Ø Bên cạnh đó, những tài xế vận chuyển có kinh nghiệm lái xe tốt, thông thuộc địa hình di chuyển, cùng với các loại xe vận chuyển có tải trọng khác nhau để phù hợp với từng trường hợp vận chuyển giúp công việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Ø Đội Dịch Vụ có những vật chuyên dụng để bảo quản những đồ đạc của khách hàng, chống trầy xước cũng như hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Ø Những phản hồi khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng, phục vụ mọi ngày, kể những ngày lễ tết.

Ø Mức giá hợp lý, có nhiều chương trình ưu đãi.

Đội Dịch Vụ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc thành công trong cuộc sống.

chuyen nha vung tauchuyen nha tron goi vung tauchuyen van phong vung tauxe tai cho hang vung tautai sao khach hang chon chung toiso sanh dich vu chuyen nha tai vung tauboc xep hang hoa vung tau

Bước 1

Gọi đến hoặc gọi Zalo miễn phí: 0933 105 765

Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá.

Bước 2

 

Tiến hành công việc theo đúng như Hợp đồng.

Bước 3

 

Nghiệm thu và tiến hành thanh lý Hợp đồng. Nhận ý kiến phản hồi từ Khách hàng để thực hiện tốt cho công việc lần sau.

f t g